GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày đăng: 21-11-2023

GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2023 Trường THPT Nguyễn Trân long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thị ủy Hoài Nhơn, cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã Hoài Nhơn; đại biểu các ban, ngành, đoàn thể trong thị xã; đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại biểu các phường có học sinh học tại trường; các Mạnh thường quân; quý thầy cô nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc viết về chủ đề “Người gieo mầm xanh”.

Thầy Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc lịch sử, ý nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam và diễn văn Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Thịnh – giáo viên Sinh học - gương mặt tiêu biểu trong các phong trào thi đua những năm học 2022-2023, đại diện cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng.

Nhân kỷ niệm 41 năm Tết nhà giáo, ngoài những lời chúc tốt đẹp, ngoài những giờ học tốt, những con điểm tốt, các em học sinh đã tặng toàn thể quý thầy cô đã và đang công tác tại trường những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân chân thành nhất.

Thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, Chính quyền địa phương qua các thời kì đối với tập thể sư phạm nhà trường, Nguyễn Văn Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thị ủy Hoài Nhơn phát biểu chúc mừng nhà trường nhân buổi gặp mặt.

Tiếp theo chương trình buổi gặp mặt là nội dung khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua. Năm học 2022-2023 Trường THPT Nguyễn Trân được UBND Tỉnh Bình Định tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND Tỉnh Bình Định tặng Bằng khen. Đặc biệt trường được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu khối thi đua cấp THPT thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Định năm học 2022-2023. Cá nhân Thầy Nguyễn Văn Thọ và thầy Nguyễn Thanh Tuấn được UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Buổi gặp mặt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô đã và đang công tác, quý anh chị cựu học sinh qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt sẽ lan tỏa hơi ấm, tạo niềm tin, động lực giúp tập thể lãnh đạo, giáo viên không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.