Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH- CĐ năm 2019

Ngày đăng: 21-07-2019

Thầy/ cô giáo và các em học sinh tham khảo hướng dẫn và thực hiện.

THỐNG KÊ TỶ LỆ THÍ SINH TỐT NGHIỆP THPT

Ngày đăng: 15-07-2019

Theo thống kê của Phòng Khảo thí và Quản lí chất lượng giáo dục (Sở GD & ĐT), những trường có tỉ lệ thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp đạt 100% gồm: Trường Quốc học Quy Nhơn, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT Tăng Bạt Hổ và Trường THPT Nguyễn Trân.

10 BÍ KÍP GIÀNH ĐIỂM CAO MÔN NGỮ VĂN KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018

Ngày đăng: 04-03-2018

Để học tốt HS bắt buộc phải học từ cơ bản bằng cách gạch ý, tóm tắt nội dung phân tích các văn bản rồi mới học kiến thức nâng cao. Cuối cùng khi kiến thức nền tảng vững vàng mới luyện đề.

10 MẸO ÔN TẬP MÔN TOÁN  GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT  KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018

10 MẸO ÔN TẬP MÔN TOÁN GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018

Ngày đăng: 03-03-2018

Thí sinh còn khoảng 3 tháng để chuẩn bị thi THPT quốc gia. Để việc ôn thi hiệu quả, học sinh cần nghiêm túc thực hiện đúng theo kế hoạch. Dưới đây là 10 "mẹo" ôn tập môn Toán giai đoạn "nước rút”.

Hướng dẫn thao tác thay đổi nguyện vọng trên online và mẫu giấy.

Ngày đăng: 15-07-2017

Mục đích: cho phép thí sinh tự điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh 1 lần trong thời gian cho phép nếu số nguyện vọng yêu cầu không quá số nguyện vọng đã đăng ký

Lưu ý khi làm hồ sơ thi THPT quốc gia

Ngày đăng: 07-04-2017

Năm 2017 là năm thứ ba Bộ GD-ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT. Những hướng dẫn dưới đây nhằm cung cấp thêm thông tin cho thí sinh khi nộp phiếu đăng ký xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia.

Danh sách các trường Đại học công bố phương án tuyển sinh 2017

Ngày đăng: 23-02-2017

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước công bố phương án tuyển sinh năm 2017 cập nhật nhanh nhất, mới nhất